VTTC đơn vị đầu tiên tại miền Bắc được Đại sứ quán Hàn Quốc phê duyệt cấp visa đoàn

Đại Sứ Quán Hàn Quốc và Tổng Cục du lịch Hàn Quốc lựa chọn  VTTC nằm trong Top 5 đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch khen thưởng (Incentive) tốt nhất khu vực miền Bắc năm 2014.

VTTC
, thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường du lịch, lữ hành trong nước và nước ngoài cùng với chặng đường gần 20 năm phát triển. Năm 2014, VTTC vinh dự được Đại Sứ Quán Hàn Quốc (ĐSQ)-  Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc  (KTO) trao tặng danh hiệu Top 5 đơn vị lữ hành tổ chức tour du lịch khen thưởng Incentive và các chương trình MICE, Teambuilding và sự kiện tới Hàn Quốc nhiều nhất năm 2014.

Cuối năm 2014 tại khách sạn Grand Plaza, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức lễ trao giải “Korea Incentive Award”. Căn cứ vào số lượng khách khen thưởng mà
VTTC đã tổ chức thành công; căn cứ vào mức độ hài lòng về chất lượng, dịch vụ do khách hàng đánh giá mà VTTC vinh dự được KTO trao giải Top 5 đơn vị du lịch lữ hành  tổ chức nhiều và thành công nhất cho các đoàn khách Incentive trong và ngoài ngành Than – Khoáng sản Việt Nam đi Hàn Quốc trong năm 2014.

               

Tổng Cục Du lịch Hàn Quốc tổ chức đêm GALA trao giải TOP5 các doanh nghiệp đạt thành tích cao trong công tác tổ chức các tour Incentive năm 2014

Ghi nhận thành tích của VTTC trong năm 2014, Đại sứ quán Hàn Quốc, KTO đã chỉ định VTTC là đơn vị được phép phê duyệt visa đoàn, tạo điều kiện tối đa cho nguồn khách du lịch khen thưởng của VTTC nhằm thu hút khách du lịch thông qua VTTC đến với Hàn Quốc trong năm 2015 và những năm tới. Hàn Quốc, được đánh giá với hệ thống trung tâm tổ chức sự kiện, khách sạn cũng như trung tâm thương mại đẳng cấp Thế giới, là một trong những điểm đến du lịch khen thưởng kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghỉ hàng đầu Thế giới. Nhận thức được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ du lịch khen thưởng tốt nhất, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã thông qua VTTC cùng hệ thống đối tác dịch vụ của VTTC tại Hàn Quốc có những chương trình hỗ trợ mới dành cho các đoàn khách du lịch khen thưởng tới Hàn Quốc trong năm 2015 như:

                

Ông Kang Sungghil - lãnh đạo Văn phòng KTO tại Việt Nam giới thiệu những chính sách mới đối với khách đoàn và các chính sách hỗ trợ cho VTTC.

+ Thủ tục cấp visa tại Đại Sứ quán Hàn Quốc đơn giản hoá: Không cần cá nhân, thành viên trong đoàn phải chứng minh tài chính; không cần hồ sơ công tác của khách hàng về công việc (quyết định bổ nhiệm, hợp đồng lao động…); thời hạn cấp visa chỉ 2 đến 3 ngày làm việc; lệ phí visa giảm. Như vậy khách hàng đăng ký tour khen thưởng cho CBNV của đơn vị qua VTTC thủ tục, hồ sơ xin cấp visa đã được thực hiện đơn giản hóa rất nhiều so với bất kỳ công ty du lịch nào tại miền Bắc. Trong thời gian tới, Hàn Quốc sẽ ưu đãi hơn nữa cho VTTC khi làm thủ tục visa đối với du lịch khen thưởng và du lịch y tế, du lịch học tập dã ngoại…

+ Hơn thế nữa Tổng cục Du lịch Hàn Quốc còn thông qua VTTC hỗ trợ cho các đoàn khách incentive như: tặng quà cho khách trong đoàn; hoặc đón đoàn ở sân bay cho nhóm trên 5 khách đi tour riêng; hoặc hỗ trợ biểu diễn nghệ thuật trong sự kiện do đoàn tổ chức; hoặc hỗ trợ vé vào cửa tham quan các di tích văn hóa, lịch sử như cố cung, làng dân tộc, bảo tàng… (phần hỗ trợ tương đương 15,000 won/người dưới hình thức quà tặng)

Hạng mục hỗ trợ của KTO dành cho khách du lịch diện đoàn incentive cho
VTTC theo chi tiết (Lựa chọn một trong những hạng mục sau)

- Quà lưu niệm: Bộ đũa thìa, thẻ thông tin hành lý
- Biểu diễn nghệ thuật: Xem biểu diễn tại sân khấu lưu động, cử đoàn đến biểu diễn tại nơi diễn ra sự kiện của đoàn (trang trí sân khấu do đoàn khách tự chuẩn bị)
- Vé vào cửa tham quan các di tích văn hóa, lịch sử như cố cung, làng dân tộc, bảo tàng,..
- Lễ chào mừng: Đón đoàn ở sân bay hoặc chào mừng mở đầu sự kiện
- Các chương trình tham quan khác: Hoạt động trải nghiệm (tham quan bảo tàng kim chi, làm bánh truyền thống, tập Taekwondo, mặc thử hanbok,.. ) hoặc những hỗ trợ phù hợp khác.

                        

Đoàn khách incentive của Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc phòng VTTC tổ chức

Ghi nhận nội dung trên được ĐSQ Hàn Quốc và KTO đã ủng hộ
VTTC làm nên niềm tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này thực hiện được chương trình du lịch khen thưởng thể hiện tại visa đoàn cho những seri 00001 và 00002 đầu tiên của miền Bắc. Với thế mạnh của mình VTTC được sự ủng hộ của các đối tác trong nước và nước ngoài để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ cho đoàn khách như: khách sạn cao cấp và gần trung tâm hơn, tiêu chuẩn bữa ăn được nâng cao hơn các doanh nghiệp lữ hành khác tối thiểu 10-30%, phương tiện vận chuyển đường bộ luôn luôn là xe du lịch đời mới, hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng cho du khách trong khi chi phí, giá thành tour trọn gói không tăng.

                 

Visa đoàn đầu tiên tại miền Bắc nhập cảnh Hàn Quốc diện Incentive group tháng 4.2015 serie VT-15/VG 000001

                 

Đoàn khách incentive của Tổng Công ty Đông Bắc – Bộ Quốc phòng thăm quan tại công viên EVERLAND và JEJU tháng 4/2015

                   

Visa đoàn thứ 2 tại Miền Bắc nhập cảnh Hàn Quốc diện  incentive group tháng 5.2015 serie VT-15/VG 000002

Ngoài thị trường truyền thống, lâu năm như các tour du lịch trong nước, các nước ASEAN, Trung Quốc, VTTC đã tổ chức và thực hiện thành công cho các đoàn tới tất cả các nước khác trên thế giới như: Châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản, Đu Bai, Nam Phi, Liên bang Nga …

Với các thành tích trên VTTC liên tục xây dựng và giữ vững thương hiệu của mình trên cơ sở niềm tin của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng kể cả với những khách hàng khó tính nhất.  Thực hiện chính sách tái cấu trúc doanh nghiệp, VTTC luôn luôn đề cao trách nhiệm của mình là đơn vị chính thức và duy nhất trong ngành Than –Khoáng sản Việt Nam được Tập đoàn TKV  giao trọng trách phục vụ và chăm lo đời sống tinh thần cho hơn 100.000 CBCNV ngành Than – Khoáng sản qua công tác tổ chức các chương trình tham quan du lịch, khảo sát, nghỉ dưỡng, hội nghị, hội thảo trong nước và nước ngoài trong suốt gần 20 năm qua.

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chuyên môn nghiệp vụ bộ máy điều hành, công tác tổ chức và hướng dẫn đoàn, hợp tác chiến lược, dài hạn với các đối tác mạnh. Bên cạnh đó VTTC đã ký hợp tác mở đại lý chính thức với các hãng hàng không trong và ngoài nước để tạo thế chủ động được nguồn cung ứng vé máy bay phục vụ cho các đoàn khách Incentive của VTTC, từ đó đã giảm tối đa chi phí đầu vào, nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng.

VTTC triển khai cung cấp hồ sơ và tư vấn miễn phí cho toàn bộ cán bộ công nhân viên trong và ngoài ngành có nhu cầu làm thủ tục xuất nhập cảnh (hộ chiếu, thị thực visa, vé máy bay tới các nước trên thế giới) đi tham quan du lịch, khảo sát thị trường, thăm thân nhân tại nước ngoài, du học, khám chữa bệnh tới tất cả các nước.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp:

Phòng Dịch vụ Du lịch:    Tel: 04.35772343/37955577          Fax:04.3851 0413
Mr. Phan Văn Năng – TP Dịch vụ Du lịch                            Tel: 0903 278 878


(Tin nguồn: Phòng Dịch vụ Du lịch VTTC)